• Home
  • Blog
  • Tri ân khách hàng thân thiết của MSH Group tại khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* duy nhất tại Hoà Bình

Tri ân khách hàng thân thiết của MSH Group tại khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* duy nhất tại Hoà Bình

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập tập đoàn, MSH Group triển khai chương trình “Tri ân khách hàng” với ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng MSH Group trong suốt 5 năm qua. MSH dành tặng 50 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Ivory Villas & Resort cho 50 khách hàng trị giá 9.000.000 đồng. 

Đối tượng áp dụng:

- Những khách hàng thân thiết, đã từng có giao dịch tại MSH Group.
- Phòng Chăm sóc khách hàng MSH Group sẽ liên hệ với 50 Khách hàng may mắn nhất được lựa chọn để xác nhận.

Bạn sẽ được trải nghiệm gì tại Ivory Villas & Resort...Không gian xanh và trong lành khi được bao bọc bởi những cánh rừng tự nhiên và hàng trăm loài cây tạo nên cảnh quan trong lành.Biệt thự hướng núi, vườn, hồ đều ngập nắng và gió với không gian bao quanh bởi núi rừng Hòa Bình tựa như một viễn bồng tiên cảnh.Đắm mình trong bể bơi vô cực lớn nhất Lương Sơn, Hoà Bình, bao quanh là cảnh sân vườn đầy hoa, cùng tầm nhìn bao quát bởi núi non trùng điệpDịch vụ tiện ích phục vụ 24/7 phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Số lượng ưu đãi có hạn, quý khách quan tâm đăng ký voucher nghỉ dưỡng, vui lòng đăng ký theo link đính kèm bên dưới. Mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn MSH Group, mong rằng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong những chặng đường tiếp theo.

Chương trình tri ân với tổng giá trị lên tới 450 triệu đồng sẽ dành tặng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất!


Chương trình đã kết thúc.
Tuy nhiên các bạn vẫn có thể đăng ký để vào HÀNG ĐỢI ƯU TIÊN CHO những đợt tri ân tiếp theo

Bài viết liên quan