My Second Home tổ chức SK giới thiệu Khu nghỉ dưỡng sinh thái kiểu mẫu Ivory Villas & Resort

04:39 | 03/07/2018

Chủ nhật ngày 17/06/2018, Công ty TNHH My Second Home tổ chức giới thiệu Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Ivory Villas & Resort tại Nhà điều hành khu nghỉ dưỡng – Xóm Kẽm, xã Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Sự kiện thu hút đông Quý nhà đầu tư tham dự

Ivory Villas & Resort nằm cách trung tâm Hà Nội 44km, cách khu du lịch Kim Bôi 20km và vườn Quốc gia Ba Vì 20km, cũng như các điểm giải trí như sân golf Phoenix, Skylake…

Ivory Villas & Resort có vị trí chiến lược, đặc địa bậc nhất Hòa Bình

Ivory Villas & Resort còn khéo léo chọn cho mình vị trí giữa núi rừng thiên nhiên nơi cửa ngõ phát triển du lịch Tây Bắc. Tuy nằm ngay mặt đường Quốc Lộ 6, những khu biệt thự Ngà Voi của Ivory Villas & Resort vẫn đảm bảo sự yên tĩnh khi ẩn mình giữa không gian cây xanh lãng mạn xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội.

Với sự phát triển của khu nội thành dần về phía tây và nâng cấp hạ tầng đường xá như việc mở rộng mặt đường Quốc lộ 6 và Quốc lộ 21, phát triển kéo dài đường cao tốc Láng – Hòa Lạc tới tận thành phố Hòa Bình, tiềm năng phát triển của Ivory Villas & Resort càng trở nên mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai không xa.

Nắm bắt được cơ hội đó, nhiều Nhà Đầu tư tham dự buổi tham quan Ivory Villas & Resort đã quyết định giữ chỗ quan tâm cho mình một lô đất để đầu tư dài hạn cũng như để sử dụng cho những kì nghỉ của gia đình.

Khách hàng giữ chỗ quan tâm Ivory Villas & Resort

Đơn vị phân phối bất động sản: MY SECOND HOME

Hotline: 1900 588 886 –  info@mysecondhome.vn

1900 588 886

Copyright © 2018 - All Rights Reserved | Designed by Lynn