Lâm Sơn – Ivory, người con gái Tây Bắc trong lòng Hà Nội

04:41 | 03/07/2018

Tọa lạc tại xã Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, chỉ mất khoảng 40 phút di chuyển từ nội thành Hà Nội, bạn đã có thể chạm tới Lâm Sơn – Ivory Villas & Resort – người con gái Tây Bắc trong lòng Hà Nội. Đến với Lâm Sơn – Ivory Villas & Resort, không gian xanh mướt như mái tóc người con gái, không khí trong trẻo tựa như hơi thở nhè nhẹ và vẻ đẹp mê hồn của kiến trúc….

Lâm Sơn – Ivory Villas & Resort – một tổ hợp không gian xanh bao gồm rừng cây, công viên, hồ nước trong xanh cùng nhiều tiện ích nhà hàng, khu vui chơi, bể bơi ngoài trời, trung tâm hội nghị…đã ra mắt và nhận được nhiều sự quan tâm, ưu ái của các Nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.

 

Lâm Sơn – Ivory Villa & Resort còn khéo léo chọn cho mình vị trí giữa núi rừng thiên nhiên nơi cửa ngõ phát triển du lịch Tây Bắc. Tuy nằm ngay đường Quốc lộ 6 nhưng những khu biệt thự Ngà Voi của Lâm Sơn – Ivory Villas & Resort vẫn đảm bảo sự yên tĩnh khi ẩn mình giữa đám cây xanh thơ mộng, xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội.

Với sự phát triển của khu nội thành dần về phía Tây và nâng cấp hạ tầng đường xá như việc mở rộng mặt đường Quốc lộ 6 và Quốc lộ 21, phát triển kéo dài đường cao tốc Láng – Hòa Lạc tới tận thành phố Hòa Bình, tiềm năng phát triển của Lâm Sơn – Ivory càng trở nên mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai không xa.

Nhà hàng tre – một thiết kế của KTS Võ Trọng Nghĩa tại Lâm Sơn – Ivory Villas & Resort

1900 588 886

Copyright © 2018 - All Rights Reserved | Designed by Lynn